DU LỊCH ĐÀ LẠT CÙNG REW REW ADVENTURES

Mình rời thành phố chật chội náo nức Nơi mà cả việc thở cũng làm ta lao lực Mơ những con đường xa làm anh thấy rạo rực Muốn đưa em đi trốn đến tận cùng trái đất …Anh chẳng cần biết là ngày nắng đẹp rạng ngời. Hay gió về, hay bão táp mưa rơi Ngày mình đi với nhau ấy là ngày đẹp trời Thì theo anh đi trốn em ơi…Thấy lắm lúc lòng mình nhẹ nhiều khi Muốn ném hết tất cả để mà đi Một lần mình sống như những đứa nhóc không nhà Sớm thức dậy ở một nơi xa… Mình phóng tầm mắt ngắm chân trời mới toanh Sẽ là những bình mình không có tiếng chuông báo thức, Và tất cả điều làm anh thấy háo hức…”

Du Lịch Đà Lạt cùng Rew Rew
Du Lịch Đà Lạt cùng Rew Rew

Tour Chèo Sup, cắm Trại dã ngoại ở Đà Lạt 

Tour được Team Rew Rew  lấy ý tưởng từ lời bài hát của Đen Vâu-  khao khát được đi đâu đó, trải nghiệm những thứ chưa từng có. 

Với không khí trong lành, được bao bọc bởi nhiều núi đồi, đất trời ưu ái, lại có nhiều sông suối ao hồ, Đà Lạt trở thành vùng đất có sức hút đặc biệt dành cho tất cả mọi người, ngoài du lịch nghỉ dưỡng, Đà Lạt còn là nơi dành cho các bạn trẻ đam mê du lịch trải nghiệm với sông suối, núi rừng. Ở vùng đất này có rất nhiều tuyến đường đi bộ trong rừng,địa điểm cắm trại qua đêm rất là tuyệt vời. Vừa được đi dạo bộ trong rừng nguyên sinh, thưởng thức không khí trong lành, yên tĩnh, xa tiếng náo nhiệt ồn ào của thành thị. Lênh đênh trên mặt hồ có cảm giác thư thái, thoải mái, giảm stress sau những ngày làm việc vất vả…

Tour Cắm trại Đà LẠt
Đêm Cắm trại ở Đà Lạt

Tours được tổ chức vào các ngày trong tuần,  Cùng nhau ngắm hoàng hôn trên những quả đồi, ngồi quây quần bên bếp lửa trong cái lạnh của phố núi,  đàn hát, nhâm nhi những chén rượu nồng, hàn huyên tâm sự hay nhâm nhi tách trà nóng thưởng thức bình minh vào sớm mai, khi những tia nắng đầu tiên đan xen qua rừng thông tạo nên một không gian tuyệt vời mà bạn khó có thể trải nghiệm được khi ở phố.

Chèo Sup ở Hồ Tuyền Lâm
Chèo Sup ở Hồ Tuyền Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *